Công Ty Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn, cây xanh đô thị. Cây xanh tại trường học, bệnh viện… Với đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Có hiểu biết sâu về các loại cây xanh….. Từ đó giúp khách hàng chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh được tốt nhất, hiệu quả nhất….

Các dịch vụ của công ty chúng tôi

Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ khu vực đảm nhiệm công việc

Nhiệm vụ chính là chăm sóc cây cảnh, nhưng trên thực tế một nhân viên chăm sóc cây xanh. Sẽ đảm nhiệm nhiều công việc khác liên quan trước khi tiến hành cắt tỉa, xới cỏ hay tưới nước cho cây. Đầu tiên, trong nội bộ của các toà nhà.

Các nhân viên chăm sóc cây cảnh sẽ kiêm nhiệm vụ của những công nhân vệ sinh xung quanh khu vực cây cảnh. Họ sẽ nhặt lá, quét rác khu vực lối đi và sân sau đó tiến hành phân loại rác.Và tiến hành xử lý theo quy định để đảm bảo khu vực phân công luôn luôn sạch sẽ. Trong những khu vực khách sạn nhỏ và các tòa nhà,công ty có quy mô nhỏ hẹp. Thì cả chăm sóc cây cảnh và vệ sinh các khu vực lại đều dưới quyền quản lý của trưởng nhóm vệ sinh. Thậm chí là bộ phận nhân sự của tổ chức điều phối.

Quản lý chăm sóc cây cảnh của tổ chức

Sau khi làm vệ sinh khu vực xung quanh, nhân viên chăm sóc cây xanh. Sẽ tiến hành nhiệm vụ quan trọng nhất của mình. Đó là quản lý chăm sóc cây cảnh của tổ chức. Với tư cách là những người làm vườn, họ sẽ bắt đầu công việc của mình. Bằng việc ươm cây, cắt tỉa cành cây, loại bỏ những cành cây bị sâu hay mục. Cũng như sắp xếp lại cây cảnh trong khuôn viên sân, vườn của khách sạn, công ty cho thuận mắt…

Nhân viên chăm sóc cây cũng tưới cây, bón phân theo quy trình, định kỳ, vệ sinh vườn sạch sẽ. Và nhổ bớt cỏ dại mọc trong những chậu cây cảnh. Đồng thời, họ cũng là lực lượng ươm cây. Trước khi ươm, tùy vào kích thước và sự phát triển của cây sau này để tiến hành lựa chọn chậu cho phù hợp. Họ cũng là người vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ ươm, tưới nước và bỏ gọn lại khu vực chứa đồ làm vườn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh cây xanh 

Quản lý công cụ, trang thiết bị làm vườn

Chăm sóc và chịu trách nhiệm quản lý cây cảnh, bộ phận nhân viên chăm sóc cây cảnh phải thường xuyên kiểm tra số lượng cũng như tình hình cây cảnh trong công ty, tổ chức và làm bản báo cáo hàng tháng lên bộ phận quản lý. Họ cũng có nhiệm vụ lập hồ sơ, vị trí cây cảnh để dễ dàng quản lý, theo dõi. Ngoài cây cảnh, họ cũng có nhiệm vụ quản lý những dụng cụ phục vụ nội dung công việc chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.

Lý do chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh 

  • Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy cắt tỉa hiện đại, đầy đủ đáp ứng được khả năng cắt tỉa, chăm sóc cây số lượng lớn cho những không gian văn phòng rộng, ban công công ty, diện tích vườn lớn.
  • Nhân viên chăm sóc cây cảnh được đào tạo chuyên nghiệp. Không những thế, họ không chỉ làm việc bằng sự chuyên nghiệp và khả năng của bản thân mà còn làm việc bằng cái tâm, sự yêu quý nâng niu với cây cảnh. Sự chăm sóc đến từ trái tim luôn đem đến những vẻ đẹp nghệ thuật giá trị nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng giá cả hợp lý. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Với giá trị dịch vụ thực sự mà chúng tôi đem lại.
  • Chăm sóc ngay tại không gian văn phòng, ban công sạch sẽ, gọn gàng không ảnh hưởng đến vệ sinh xung quanh hay bất cứ hoạt động làm việc nào tại không gian đó.
  • Chăm sóc định kỳ đều đặn khiến cây phát triển tốt nhất. Chịu trách nhiệm xử lý những vấn đề cây cảnh sau khi thực hiện chăm sóc.
 

miennam

By miennam

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *